Chính sách bảo mật

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin của khách hàng cho quá trình giao dịch như đặt hàng, giao hàng và thanh toán.

– Thông tin labayfoods thu thập từ khách hàng bao gồm: Họ và tên tính/thành phố, quốc gia, địa chỉ giao hàng, mã bưu điện, số điện thoại, địa chỉ email, ghi chú đơn hàng.

– Thông tin thu được: được xem là kết quả của việc khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2.Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích như:

– Sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi đặt hàng, xác nhận đơn hàng, liên lạc để giao hàng và thanh toán.

– Liên lạc với khách hàng để thông báo các chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi.

Bên cạnh đó, trong một vài trường hợp sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

– Trong trường hợp khách hàng ở xa, ngoài phạm vi giao hàng trực tiếp của labayfoods.com, chúng tôi sẽ chuyển thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba giới hạn trong mục đích giao hàng và thanh toán.

– Pháp luật yêu cầu và là quy định bắt buộc, chúng tôi cũng có thể cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho họ. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin đó trước cơ quan bảo vệ pháp luật (tòa án, cơ quan điều tra, thuế vụ…) để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của labayfoods.com .

Quý khách hàng đăng nhập vào tài khoản tại labayfoods.com , hoặc đặt hàng trực tuyến có trách nhiệm bảo mật tài khoản và thiết bị, nhằm tránh để lộ thông tin cho một bên thứ ba. Labayfoods.com không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin khi khách hàng không thực hiện trách nhiệm của chính mình trong việc bảo mật thông tin cá nhân.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

– Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ không xác định thời hạn tại labayfoods.com, cho đến khi khách hàng sửa đổi thông tin cá nhân trong tài khoản tại labayfoods.com ,
hoặc trên đơn đặt hàng trực tuyến, và sẽ bị hủy khi có yêu cầu từ khách hàng.

4. Liên hệ và gửi khiếu nại

Khi quý khách có khiếu nại liên quan đến việc sử dụng, cung cấp, tiết lộ hoặc sửa đổi thông tin cá nhân, hoặc những khiếu nại khác liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân, đặt hàng, giao hàng và thanh toán.
Mời liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM LABAY, mã số thuế: 0315680246

Địa chỉ: Tầng 5 – 175 đường 23 – Phường 11 – Quận 6 – TP. Hồ Chí Min
Hotline: 0946275552
Email: nicablahblahdeduck@gmail.com

5.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

– Labayfoods cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể, trong phạm vi chính sách đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu đăng nhập của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website labayfoods.com đang mở.

– Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những thông tin khách hàng đã cung cấp trên labayfoods.com

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp xảy ra sau này khi những thông tin ban đầu của khách hàng cung cấp là không chính xác.

– TLabayfoods.com cam kết không bán, cho thuê hay tặng thông tin của bạn cho bên thứ ba.

6.Thay đổi chính sách

– Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của labayfoods cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng và cơ quan quản lý nhà nước, nếu có.

7.Thông tin liên hệ

– Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: nicablahblahdeduck@gmail.com