Hội chợ – Triễn lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm LABAY xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng và ủng hộ thương hiệu bánh cookie thương hiệu LABAY trong thời gian vừa qua.
Nhân sự kiện Hội chợ – Triễn lãm công nghệ nuôi trồng, chế biến nông, lâm, thủy sản diễn ra TỪ 11/11/2019 – 17/11/2019 vừa rồi tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Tân Bình toàn thể công ty LABAY đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm bánh Cookie thương hiệu LABAY của mình đến với quý khách hàng. Với niềm mong ước có thể đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm thuần Việt, an toàn sức khỏe, đảm bảo chất lượng và nguyên liệu tự nhiên 100%, Labay đã cô đúc tất cả những điều tốt nhất để tạo nên một sản phẩm thuần túy mang đậm bản sắc dân tộc.
Sản phẩm tuy không phải là quá mới mẻ với người Việt nhưng với một thương hiệu mới mang tên LABAY, chúng tôi hi vọng sẽ đón nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ quý người tiêu dùng. Là đơn vị sản xuất với trách nhiệm của mình, LABAY sẽ không ngừng thay đổi, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm sao cho kết tinh cuối cùng của LABAY sẽ là 1 sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất và xứng đáng nhất với tất cả tấm lòng của quý khách hàng dành cho thương hiệu LABAY.
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đối với các khách hàng đã, đang và luôn đồng hành cùng LABAY trong suốt quãng thời vừa qua. Cảm ơn đơn vị tổ chức sự kiện Hội Chợ 2019 vừa rồi đã làm cầu nối cho LABAY đến gần hơn với người tiêu dùng. Cảm ơn các công ty đối tác, đơn vị hỗ trợ ngày đêm dốc sức tạo nên đứa con tinh thần LABAY. Không có sự hỗ trợ của quý vị chắc chắc LABAY sẽ không thể thực hiện được ước mơ lớn của mình. LABAY mong rằng sẽ tiếp tục được ủng hộ và hỗ trợ hợp tác từ quý doanh nghiệp trong tương lai.
LABAY kính chúc toàn thể quý doanh nghiệp, quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Xin chân thành cảm ơn.